Giới thiệu

  1. Giới thiệu sơ lược về công ty

Công ty TNHH Hải Phú là một công ty chuyên kinh doanh và chế biến hải sản xuất khẩu, đăng ký kinh doanh và bố cáo hoạt động chính thức ngày 17/10/2008, có tư cách pháp nhân đầu đủ theo quy định của pháp luật Việt Nam, có con dẩu riêng, độc lập về tài sản, tự chủ về tài chính và tự chịu trách nhiệm về kết quả hoạt động kinh doanh.

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN HẢI PHÚ

Tên tiếng anh: HAI PHU COMPANY LIMITED

Tên viết tắt: HAI PHU CO.,LTD

Địa chỉ nhà máy: Số 99, Tỉnh lộ 44A, ấp an thạnh, xã an ngãi, huyện long điền, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu

Điện thoại: 0254.6281589             Fax: 0254.3627259

Email: tunghaiphu@gmail.com

Mã số thuế: 3500913483

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 3500913483 cấp ngày 17/10/2008

Ngành nghề kinh doanh:

– Kinh doanh về chế biến hải sản xuất khẩu

– Chế biến, bảo quản các sản phẩm từ hải sản

  1. Mục tiêu tồn tại và phát triển.

Mục tiêu và nhiệm vụ sản xuất kinh doanh của công ty và không ngừng phát huy nội lực của mình, luôn luôn cải tiến kỹ thuật, đào tạo nâng cao tay nghề của công nhân. Mở rộng sản xuất kinh doanh, đa dạng sản phẩm và đẩy mạnh xuất khẩu. Tìm mọi biện pháp để giảm chi phí, hạ giá thành sản phẩm để kinh doanh đạt hiệu quả cao nhất. Thực hiện tốt nghĩa vụ đối với nhà nước, quan tâm cải thiện đời sống cán bộ công nhân viên, đặc biệt là nâng cao chế độ và quan tâm nhiều hơn đối với lao động nữ.

Để thực hiện tốt mục tiêu trên công ty đã thường xuyên cập nhật thông tin về kỹ thuật, mua sắm những thiết bị mới để sản xuất những sản phẩm đạt tiêu chuẩn, đưa công nhân viên tham dự những khóa tập huấn nâng cao tay nghề, vệ sinh an toàn thực phẩm …

Công ty đã và đang mở rộng thị trường tiêu thụ, tổ chức xúc tiến thương mại tìm kiếm khách hàng mới, duy trì khách hàng truyền thống và xuất khẩu ra nhiều nước như: Hồng Kông, Nhật Bản, Hàn Quốc và Châu Âu …

Luôn luôn tìm kiếm những nguồn hàng mới, nắm bắt giá cả nguyên vật liệu kịp thời, thực hiện chính sách tiết kiệm để giảm chi phí và giá thành sản phẩm.

Chủ công ty giao cho tổ chức Công đoàn cơ sở luôn quan tâm, tìm hiểu tâm tư nguyện vọng của công nhân, phát huy tính đoàn kết trong doanh nghiệp, giúp đỡ những trường hợp khó khăn để tin tưởng họ, gắn bó với công ty và yên tâm sản xuất.